Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ book online trên Vietjet .net sẽ giúp cho hành trình du lịch bụi của bạn trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ của đội booker chuyên nghiệp Vietjet .net sẽ là cẩm nang quý báu giúp bạn giảm thiểu thời gian và công sức.


gia-re-001

Vé máy bay giá rẻ Vietjet

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ KHUYẾN MÃI

Điểm xuất phát

Điểm đến

Loại vé

Giá vé (VNĐ)

TP. HCM

Hà Nội

Eco

699.000

TP. HCM

Hải Phòng

Eco

699.000

TP. HCM

Vinh

Eco

799.000

TP. HCM

Huế

Eco

480.000

TP. HCM

Đà Nẵng

Eco

399.000

TP. HCM

Buôn Ma Thuột

Eco

480.000

TP. HCM

Quy Nhơn

Eco

580.000

TP. HCM

Nha Trang

Eco

390.000

TP. HCM

Đà Lạt

Eco

390.000

TP. HCM

Phú Quốc

Eco

480.000

TP. HCM

Singapore

Eco

315.000

TP. HCM

Bangkok

Eco

620.000

Hà Nội

Đà Nẵng

Eco

480.000

Hà Nội

Đà Lạt

Eco

799.000

Hà Nội

Nha Trang

Eco

900.000

Hà Nội

Buôn Ma Thuột

Eco

699.000

Hà Nội

Cần Thơ

Eco

799.000

Hà Nội

Bangkok

Eco

210.000

Hà Nội

Seoul

Eco

4.326.000

Đà Nẵng

Cần Thơ

Eco

580.000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lưu ý :

Giá vé nêu trên là chưa bao gồm thuế, phí dịch vụ hàng không, phí hành lý .. .

Thay đổi hành trình, tên hành khách .. .  : được chấp thuận nhưng phải tuân thủ theo biểu giá quy định.

Bên cạnh đó, mẹo săn vé máy bay giá rẻ của những booker chuyên nghiệp Vietjet .net sẽ đưa ra một vài lời khuyên bổ ích cho những ai có ý định tự mình thực hiện nghiệp vụ khó khăn này.

Việc đầu tiên cần làm đó là bạn phải đăng ký với hệ thống nhận diện khách hàng trên các site :

https://vemaybayphuongnam.net

https://vemaybayphuongnam.net

https://vemaybayphuongnam.net

https://vemaybayphuongnam.net

http://vietairways.vn

https://vemaybayphuongnam.net

Vì đây là những hệ thống book vé máy bay trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam trong thời điểm này. Thời điểm hãng tung ra các chương trình khuyến mãi siêu giảm giá với hàng loạt chiếc vé máy bay giá rẻ 0 đồng, 99.000 đồng, 199.000 đồng, .. . họ sẽ tự động gởi mail thông báo với bạn để biết mà săn hàng.

Email đăng ký ưu tiên sẽ là gmail, yahoo, outlook .. . không dùng email rác vì sẽ bị đưa vào blacklist.

vietjet-003

Du lịch biển chăng ??

Thứ hai, xác định hành trình.

Sau khi có được thông tin chương trình vé máy bay khuyến mãi qua email, bạn nên xác định kỹ lưỡng hành trình tương lai. Các yếu tố cần chính xác là ngày bay, giờ bay, tên hành khách (người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh), hành lý ký gởi .. . Lưu ý là vé máy bay giá rẻ thông thường là loại vé không được hoàn đổi !!

gia-re-002-600x355Xác định kỹ lưỡng hành trình

Thứ ba, sở hữu một tài khoản ngân hàng.

Vé máy bay giá rẻ trong các đợt bán vé máy bay khuyến mãi thường là giao dịch trực tuyến và thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng để tránh mất phí. Vì thế bạn cần có sẵn các loại thẻ ATM đã đăng ký Internet Banking với ngân hàng chủ quản, thẻ tín dụng quốc tế. Bạn cần hiểu rõ việc dùng thẻ tín dụng sẽ mất phí đáng kể (cho ngân hàng) so với giá trị chiếc vé máy bay giá rẻ khuyến mãi.

gia-re-003Thẻ nội địa mua vé máy bay giá rẻ

Thứ tư, book vé máy bay giá rẻ nhiều lần cho đến khi không thể

Thông thường, vé máy bay giá rẻ được mở bán trong những đợt tung ra vé máy bay khuyến mãi lúc nữa đêm và dĩ nhiên là giới hạn số lượng người dùng tối đa. Hơn nữa, cùng một thời điểm với rất nhiều người truy cập nếu bạn không nhanh tay e rằng sẽ không có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ. Do vậy, nếu là lần đầu tiên săn vé máy bay giá rẻ, bạn cần “tập dợt” trước các thao tác trên hệ thống nhằm tránh bị động khi đăng ký lúc thời điểm mở bán vé. Một mẹo nhỏ cho bạn là nên soạn sẵn các thông tin cá nhân cần thiết như : họ tên (viết hoa không dấu), số điện thoại và email (ưu tiên gmail), số thẻ thanh toán của mình, để kịp thời điền vào biểu mẫu. Bạn càng thuần thục và chính xác bao nhiêu thì càng có nhiều cơ hội bây nhiêu để mua được vé máy bay giá rẻ theo đúng lịch trình bay mong muốn.

Book vé máy bay giá rẻ khuyến mãi trực tuyến như thế nào

Bạn có thể thử đặt cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ với những hành trình như mong muốn. Hiện nay đang có rất nhiều đợt tung ra vé máy bay khuyến mãi Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines.

Bạn vào trình duyệt và gõ vemaybayphuongnam.net để vô thẳng hệ thống book vé máy bay giá rẻ khuyến mãi trực tuyến hot nhất hiện nay. Sau đó chọn ngày bay, giờ bay và số lượng hành khách tham gia chuyến đi. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin người liên hệ (họ tên, số điện thoại và email) và từng hành khách. Hãy đảm bảo mình làm đúng ở thao tác này vì sai là hỏng bét. Tuy nhiên, khi bạn không có nhiều thời gian cho việc này, bạn có thể ủy thác cho booker chuyên nghiệp làm. Họ sẽ giúp bạn book một chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình như ý trong thời gian nhanh nhất.

Gọi ngay tổng đài 1900 63 6060 để được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ. Nhanh tay lên nào !

Tìm chuyến bay