Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật được áp dụng khi quý khách truy cập hệ thống Vietjetstar thuộc sở hữu của Công ty TNHH VMB Nam Phương. Chính sách này tương đồng hoàn toàn với thông tin đã có trên site vé máy bay Nam Phương. Chúng tôi thu thập thông tin nhằm tăng cường mức độ trải nghiệm người dùng nhưng không vi phạm điều luật bảo vệ quyền riêng tư của từng cá nhân khi tham gia Internet.

Security-PolicyChính sách bảo mật thông tin

Khi các bạn truy cập thì địa chỉ IP, địa chỉ MAC, thông tin thiết bị (điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop hay PC) được thu thập dựa trên Google Analytics nhằm mục tiêu đẩy nhanh tốc độ tải trang, khả năng hiển thị (trình bày nội dung), kết nối tiện ích (gọi điện, chat, chia sẻ .. .). Hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ các bạn tốt hơn nhờ vào những thông tin thu thập này.

Mọi người đều có những lo lắng khác nhau về sự riêng tư. Mục tiêu của chúng tôi là phải rõ ràng về những thông tin thu thập được để bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng dịch vụ book vé máy bay Vietjet Jetstar.

Xem lại thông tin đã cung cấp : bạn có thể sử dụng chức năng kiểm tra vé để nắm được những thông tin mình sử dụng đặt vé. Việc này cần tuân thủ theo đúng quy định các hãng hàng không và luật pháp của chúng ta.

Tránh việc sử dụng thông tin giả mạo, bôi nhọ, xuyên tạc nhằm mục tiêu quấy rối (bên thứ ba) gây thiệt hại. Trường hợp này thông tin sẽ được chuyển đến cơ quan pháp luật theo đúng quy định hiện hành.

chiaseTTChia sẻ thông tin

Việc chia sẻ thông tin có được từ hệ thống chúng tôi khi không có sự chấp thuận bằng văn bản cũng được xem như vi phạm chính sách bảo mật thông tin này.

Chúng tôi sẽ dùng các biện pháp ngăn chặn và đưa bạn vào danh sách đen (Blacklist).

Khi có yêu cầu từ cơ quan an ninh chúng tôi sẽ buộc phải hợp tác và cung cấp thông tin đầy đủ.

Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng hệ thống đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất nhằm mục tiêu bảo vệ an toàn thông tin của bạn và hệ thống chúng tôi khỏi sự xâm nhập trái phép.

Chúng tôi sử dụng quy trình xác thực thông tin nhiều lớp bao gồm cả việc cuối cùng là sử dụng booker xác thực thông tin nhận dạng hành khách nhằm đáp ứng các quy tắc của hãng hàng không. Việc không thể xác thực thông tin sẽ dẫn đến thông tin không chuẩn hóa và không nhận được sự bảo vệ quyền lợi của chúng tôi.

xacthucXác thực thông tin

Vd : bạn đặt vé nhưng cho sai số điện thoại và đặc biệt là email. Khi đó booking sẽ không có giá trị do không được xác thực !! Mọi vấn đề liên quan đến việc thay đổi chính sách bảo mật này sẽ được cung cấp qua email, SMS và website của chúng tôi.

Bạn truy cập website đồng nghĩa với việc chấp thuận theo những nguyên tắc bảo mật thông tin của chúng tôi.