Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay Eva Airlines hiện đang ngày càng thâm nhập sâu vào thị trường các đường bay quốc tế của nước ta và rất được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Nếu bạn đang cần tìm hiểu các thông tin về hãng hàng không Eva Airlines hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay giá giá rẻ thì hãy nhanh chóng tham khảonguồn thông tin dưới đây. Vemaybayphuongnam.net tổng hợp và chia sẻ tới bạn tất cả các thông tin nổi bật về quá trình hình thành, hoạt động nổi bật, các đường bay được triển khai phổ biến, các dịch vụ và các ưu đãi dành cho khách hàng. Cùng chúng tôi tham khảo và lưu lại ngay nguồn thông tin hữu ích dưới đây nào!

Vé máy bay Eva Airlines

Những thông tin cần biết về hãng hàng không Eva Airlines

Hãng hàng không Eva Air của Đài Loan là hãng hàng không tư nhân thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Evergreen Group. Hiện nay  Eva Air với trụ sở chính tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan và đang hoạt động mạnh với tầm cỡ ảnh hưởng rất lớn. Hiện nay hãng hàng không này đã hình thành các đường bay trọng điểm tại khắp các sân bay Châu Á, New Zealand, châu Âu, Châu Úc và Bắc Mỹ. Hiện tại hãng hàng không này triển khai các đường bay tổng cộng 50 đường bay khác nhau với 59 máy bay lớn thuộc nhiều hãng. Hãng hàng không Eva Air có lịch sử hình thành rất lâu đời từ những năm 1989, cho đến ngày nay hãng hàng không này đã ngày càng khẳng định được chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên thân thiện chuyên nghiệp và giá thành hợp lý.

Eva Airlines trong suốt quãng thời gian hoạt động đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá và thành tích cao. Một trong những thành tích nổi bật chính là được Tạp chí Travel&Leisure bình chọn lọt top 10 hãng hàng không Quốc tế xuất sắc nhất. Một trong những lời khen ngợi và điểm mạnh nhất của hãng hàng không này chính là có nhiều dịch vụ ưu đãi và sự thân thiện, nhiệt tình, lịch sự của đội ngũ nhân viên phục vụ.

Eva Airlines trong thời gian qua đã ngày càng thâm nhập sâu hơn vào thị trường hàng không nước ta và được khách hàng đón nhận tích cực. Hầu hết các khách hàng có nhu cầu đến Đài Loan và Trung Quốc đều chọn lựa, tin tưởng và đồng hành cùng hãng hàng không này. Ngoài ra Eva Airlines  còn khai thác các chặng bay quốc tế khác với tần suất cao từ nước ta đến Malyasia, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,  Úc. Hầu hết các chặng bay hãng này khai thác từ nước ta đều xuất phát tại hai cảng hàng không lớn tại Hà Nội (cảng hàng không quốc tế Nội Bài) và Thành phố Hồ Chí Minh (cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất).

Vé máy bay Eva Airlines

Eva Air cũng thường xuyên thu hút sự chú ý của khách hàng bởi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.Thường các chương trình khuyến mãi được hãng triển khai vào các dịp lễ, tết và các kỳ nghỉ lón trong năm. Bạn cần nhanh chóng tham khảo và cập nhật thông tin mới nhất của hãng để nhanh chóng thực hiện thao tác book vé. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ của Eva Air thì hãy nhanh chóng liên hệ với Vemaybayphuongnam.net qua 0911 466 802. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm hỗ trợ khách hàng đặt mua vé giá rẻ tốt nhất và cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về các đường bay đang được hãng triển khai.

Một số thông tin về các hạng vé và dịch vụ của hãng hàng không Eva Air

Hiện nay, Eva Air đang triển khai rất nhiều các hạng vé máy bay khác nhau với chất lượng dịch vụ và giá thành khác nhau. Một số hạng vé phổ biến có thể kể đến như hạng vé thương gia (Business), hạng vé phổ thông cao cấp (Elite Class và Evergreen Deluxe), hạng vé Royal Laurel, hạng vé Premium Laurel, hạng vé phổ thông. Đối với mỗi hạng vé đều phục vụ các bữa ăn, uống, dịch vụ chờ tại sân bay, các dịch vụ hỗ trợ đối với khách hàng thuộc diện đặc biệt… Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ hỗ trợ và giá vé cho từng hãng hãy liên hệ với Vemaybayphuongnam.net để được nhân viên hỗ trợ chi tiết nhất.

Vé máy bay Eva Airlines

Một số thông tin về dịch vụ hành lý: Eva Airlines cũng có những quy định riêng về hành lý xách tay và hành lý ký gửi nhăm đảm bảo an ninh cho toàn chuyến bay và an toàn cho khách hàng.

  • Đối với hành lý xách tay, mọi hạng vé bạn đều được phép mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 7kg. Kích thước ba chiều đối với hành lý thuộc danh mục xách tay là 56x23x36(cm).
  • Đối với hành lý ký gửi, khách hàng cũng được phép chia mang làm tối đa 2 kiện với kích thước tối đa của mỗi kiện là 28 kg (đối với khách hàng mua vé hạng phổ thông). Nếu bạn mua các hạng vé thương gia đặc biệt thì mức cân nặng tối đa là 32kg.

Về dịch vụ ăn uống, hãng hàng không Eva Air nổi tiếng và được khách hàng đánh giá rất cao nhờ phục vụ các bữa ăn nóng vô cùng ngon miệng và đa dạng nhiều thể loại khác nhau. Từ các món ăn nhẹ, các bữa ăn chính, những món tráng miệng và nhiều loại đồ uống khác nhau. Ẩm thực đặc biệt của hãng hàng không này chính là ẩm thực Trung Hoa và các loại rượu vang nổi tiếng.

Vé máy bay Eva Airlines cùng hàng loạt các thông tin trên đây hy vọng cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin cần tìm hiểu. Hãy thường xuyên truy cập vào website của Vemaybayphuongnam.net để cập nhật thêm nhiều thông tin về các hãng hàng không và cách đặt mua vé giá rẻ nhé.

Tìm chuyến bay