Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Hoàn đổi vé

Hoàn đổi vé máy bay được thực hiện khi Quý khách sử dụng email đăng ký lúc đặt vé để gởi yêu cầu. Đây là tiến trình bắt buộc nhằm xác thực thông tin chủ thể đặt vé !! Các hãng giá rẻ sẽ không được hoàn đổi vé mà chỉ có thể mua dịch vụ thay đổi tên, hành trình. Hiện tại chỉ có Vietnam Airlines có điều kiện hoàn đổi  vé nhưng cũng tùy thuộc vào mức giá vé Quý khách đã mua.
hoandoi-001
Hoàn đổi vé máy bay
Tùy thuôc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của Quý khách có thể bị thu phí hoặc không. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản Quý khách đã sử dụng khi mua vé. Thời gian hoàn từ 2-3 tuần sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu hoàn vé tùy thuộc điều kiện hãng trả về.
Khái niệm hoàn vé thường xuất hiện trong các hạng ghế thương gia hoặc các gói dịch vụ bổ sung của hãng hàng không. Quý khách cần lưu ý rõ việc này khi tiến hành book vé máy bay, tránh trường hợp mua vé giá rẻ nhưng không hoàn được nên mất vé.
Trong mọi trường hợp, việc giữ đúng hành trình lúc ban đầu (khi đăng ký mua vé) sẽ bảo vệ quyền lợi của quý khách. Các vấn đề thay đổi hoặc chỉnh sửa thông tin đều dẫn đến mất phí rất đáng tiếc. Đề nghị Quý khách lưu ý và xem xét kỹ lưỡng vấn đề này.

Two e-tickets and an airplane, symbolizing air travel