Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Hệ thống vé máy bay giá rẻ trực tuyến tất cả trong một. Nơi cập nhật giá vé máy bay mỗi ngày từ các Hãng hàng không nội địa và quốc tế. Vemaybayphuongnam.net không ngừng tìm tòi và phát triển nhằm cung cấp cho quý khách công cụ tìm kiếm thông tin chuyến bay và đặt vé đơn giản hữu ích nhất.

Bước 1: Truy cập vemaybayphuongnam.net. Bạn chọn điểm đi và đến, hành trình khứ hồi hoặc một chiều, thời gian mong muốn (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng.

Bước 2: Giá vé máy bay hiển thị mặc định từ thấp đến cao. Bạn có thể sử dụng bộ lọc bên cạnh để tìm được chuyến bay ưng ý.

Bước 3: Nhập thông tin hành khách và thông tin liên lạc, chọn hành lý ký gửi (nếu có).

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán: bạn có thể dùng thẻ tín dụng Visa, Master hoặc Internet Banking (miễn phí) hay đến văn phòng vemaybayphuongnam.net thanh toán trực tiếp hoặc nhân viên của vemaybayphuongnam.net giao vé và thu tiền hộ tại nhà.

Bước 5: Xác nhận hành trình: Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin vé của bạn và mã số vé cùng với thời gian thực hiện thanh toán.

Hoàn tất đặt chỗ !!.

vietjet-air-00-1024x405