Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Thủ tục sân bay

Thủ tục sân bay, hành khách cần ra sân bay trước 1 – 2h tùy theo hãng hàng không, loại vé và hành trình bay. Hành khách làm thủ tụcsân bay sẽ mất khoảng thời gian từ 30p – 1h. Thời điểm tết sẽ lâu hơn rất nhiều và xảy ra tình trạng trễ chuyến (delay).

Thời gian mở quầy

  • Các chuyến bay đi quốc tế : thời gian mở là trước khi máy bay cất cánh 2h30.
  • Các chuyến bay trong nước (nội địa) :  2h trước giờ bay hoặc sớm hơn.

Thời gian đóng quầy

  • Các chuyến bay đi quốc tế : đóng quầy trước 40p so với thời gian cất cánh.
  • Các chuyến bay trong nước (nội địa) : 30p trước giờ bay hoặc có thể sớm hơn.

Two e-tickets and an airplane, symbolizing air travel

Thủ tục sân bay

Trường hợp hành khách ra trễ và không kịp làm thủ tục sân bay thì có thể gọi điện cho đội hỗ trợ của chúng tôi để được can thiệp giúp đỡ 0911 466 802. Việc can thiệp này không đảm bảo sẽ được như ý vì vậy xin xác nhận lại : đi trễ rất thiệt thòi, đặc biệt là đi máy bay !! Tình huống xấu nhất là mất vé hoàn toàn do các hãng hàng không giá rẻ thường khi hỗ trợ kém trong công tác điều phối chuyến bay. Chúng ta có thể chủ động nộp phí đổi hành trình ngay khi ra trễ không kịp làm thủ tục sân bay.

Hành khách cần chủ động đề phòng những nguyên nhân như kẹt xe, thời gian làm thủ tục sân bay của chuyến đó quá ngắn, thời gian soi chiếu an ninh hành lý quá dài .. . Chúng tôi khuyến nghị hành khách cần có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành của hành trình nội địa ít nhất là 60 phút. Đối với những hành khách đi các chuyến bay quốc tế, chúng tôi khuyến nghị có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành của chuyến bay ít nhất là 120 phút.vietjet-air-khuyen-mai-gia-re-600x367 (1)