Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay đi Pháp

Vé máy bay đi Pháp giá rẻ của Vietjet Air sẽ đưa du khách khám phá nước Pháp xinh đẹp và lãng mạn, vừa hiện đại vừa cổ kính. Còn chần chừ gì mà không cùng đội Booker chuyên nghiệp của Vietjet để nhanh chóng sở hữu một hành trình đi Pháp thích hợp và tiết kiệm nhất.

Nằm ở trung tâm châu Âu, nước Pháp không chỉ là một quốc gia giàu mạnh mà còn là một điểm du lịch tuyệt vời. Với tháp Eiffel, sông Seine thơ mộng, nhà thờ Đức Bà Paris, bảo tàng Louvre,… du khách sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi đất nước với rất nhiều điều thú vị này.

Đi đâu khi đến Pháp?

Bạn nên đặt bước chân của mình đến thủ đô Paris đầu tiên, bởi đây không chỉ là trái tim của nước Pháp mà còn là một trong những thành phố nổi tiếng nhất của châu Âu. Với những địa điểm tuyệt vời như:

Eiffel Tower – biểu tượng kiêu hãnh nhất của người Pháp!

Được xây dựng năm 1887 nhân kỷ niệm 100 năm ngày Cách mạng Pháp thành công. Đây cũng là một trong hai công trình nổi tiếng trên toàn thế giới của kiến trúc sư tài danh Gustave Eiffel. Công trình bằng thép cao đến 325 m và mỗi năm lại cao thêm vài mm nữa. Thêm vào đó, vào ban đêm du khách sẽ được chiêm ngưỡng sắc màu rực rỡ của hệ thống đèn gắn trên toàn bộ thân tháp. Đừng bỏ qua những giây phút tuyệt vời này ở thủ đô ánh sáng.

Vé máy bay đi Pháp

Bảo tàng Louvre – bảo tàng có một không hai!

Không được xây dựng trên nền một cung điện với kiến trúc tuyệt vời mà bảo tàng còn là nơi lưu giữ những bảo vật có một không hai trên thế giới. Với diện tích 210.000 mét vuông, bảo tàng cất giữ hơn 380.000 hiện vật đế từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Những xác ướp còn nguyên vẹn của các Pharaoh Ai Cập cổ đại, những bức vẽ nổi tiếng của các danh họa nổi tiếng như Leonardo Da Vinci cho đến những tác phẩm điêu khắc của nền văn hóa Phục Hưng châu Âu đều được trưng bày ở những góc đẹp nhất của bảo tàng này.

Vé máy bay đi Pháp

Ngoài ra, cung điện Versailles, nhà thờ Đức Bà Paris huyền thoại, khải hoàn môn Paris hay thành phố Lyon, Marseille, Bordeaux,… cũng là những điểm khám phá tuyệt vời khác.

Nền ẩm thực được ao ước nhất trên thế giới!

Trên thế giới có rất nhiều món ngon, nhưng trên đất Pháp bạn sẽ thấy mọi món ăn đều là một tinh hoa. Đến Pháp, bạn nên thử qua món gan ngỗng, bởi không một nơi nào trên thế giới có thể chế biến được món ăn cao cấp và đặc trưng này. Hay thưởng thức món Fromage hoặc thịt cừu nướng với những cốc rượu vang Pháp, bạn sẽ thấy hành trình của mình không bao giờ đơn điệu.

Vé máy bay đi Pháp

Tìm chuyến bay