Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Trẻ em đi máy bay cần giấy tờ gì

Trẻ em đi máy bay cần giấy tờ gì cùng hàng loạt các thông tin chi tiết liên quan sẽ được chia sẻ một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất trong bài viết dưới đây. Hiện nay, đi lại bằng máy bay đã trở nên hết sức phổ biến và thân thuộc hơn với nhiều người. Càng ngày càng nhiều hãng hàng không triển khai các chuyến bay đến nhiều địa điểm sân bay khác nhau tạo nên sự cạnh tranh cao. Chính vì vậy các hãng hàng không thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi với những tấm vé giá rẻ mang lại rất nhiều cơ hội sở hữu vé giá rẻ cho khách hàng.

Máy bay là phương tiện di chuyển mang tính đặc biệt hơn nhiều so với các phương tiện khác nên tính an toàn rất cao và được tất cả các hãng chú trọng kỹ lưỡng. Đối với từng loại đối tượng khách hàng khác nhau mà áp dụng các yêu cầu về giấy tờ thân khác nhau. Bạn có con nhỏ đi cùng chuyến bay nhưng chưa nắm vững thông tin về quy trình, thủ tục và các yêu cầu chi tiết đối với đối tượng này? Hãy tham khảo thông tin dưới đây để lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi suôn sẻ tránh các rắc rối phát sinh do không nắm vững các quy định liên quan nhé.

Trẻ em đi máy bay cần giấy tờ gì

Trẻ em đi máy bay cần giấy tờ gì?

Hiện tại, đối với khách hàng được quy định là trẻ em là dưới 14 tuổi, trong đó được chia thêm làm 2 nhóm là trẻ em dưới 12 tuổi và trẻ em từ 12 tuổi đến dưới 14 tuổi. Đối với từng nhóm tuổi khác nhau thì có những yêu cầu khác nhau. Đối với mức giá vé thì lại được chia làm 3 nhóm tuổi gồm trẻ dưới 2 tuổi, trẻ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi và trẻ 12 tuổi đến dưới 14 tuổi. Đối với việc chia làm 3 nhóm tuổi này thì trẻ dưới 2 tuổi phải chi trả mức giá vé thấp nhất, cụ thể tính bằng 10% so với vé người lớn. Đối với nhóm trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi mức giá vé được tính bằng 90% so với vé người lớn và đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên thì giá vé tính bằng với giá vé người lớn. Dưới đây là thông tin chính mà chúng tôi muốn cung cấp tới các bạn về việc chuẩn bị cho trẻ em theo 2 nhóm tuổi khi có nhu cầu đi máy bay.

Trẻ em đi máy bay cần giấy tờ gì

Đối với nhóm trẻ em dưới 14 tuổi

Đối với nhóm trẻ em này cần chuẩn bị:

  • 01 bản giấy khai sinh, hoặc bản sao y trích lục được cấp cùng bản chính, hoặc hộ chiếu (passport). Đối với những trẻ quá nhỏ (dưới 1 tháng) chưa có giấy khai sinh thì có thể dùng giấy chứng sinh thay thế.
  • Trẻ em nếu không đi cùng với bố mẹ ruột mà với người lớn trên 18 tuổi thì cần phải ký giấy miễn trừ trách nhiệm tại sân bay.

Trẻ em đi máy bay cần giấy tờ gì

Đối với nhóm trẻ em từ 14 tuổi trở lên

Đối với trẻ em từ 14 tuổi trở lên thì giá vé tất cả các chặng bay và thủ tục giấy tờ khi đi máy bay hoàn toàn giống người lớn từ các chuyến bay nội địa đến các chuyến quốc tế nhé.

Trẻ em đi máy bay cần giấy tờ gì? và những thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Hãy thường xuyên truy cập vào website của Vemaybayphuongnam.net để cập nhật thêm hàng loạt các thông tin chi tiết liên quan đến các chặng bay, giá vé máy bay, cách đặt vé giá rẻ, các chương trình khuyến mãi, kinh nghiệm du lịch trong nước và quốc tế… vô cùng hữu ích nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vemaybayphuongnam.net

Bạn đã tìm ra cho mình một hành trình bay giá rẻ lý tưởng cho ngày nghỉ sắp tới nhưng không có nhiều thời gian cho công việc săn vé vì bận công việc. Đừng lo lắng, hãy để Vemaybayphuongnam.net giúp bạn có một tấm vé máy bay giá rẻ, giá khuyến mãi trong thời gian sớm nhất. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện theo đường dây nóng thì tất cả mọi lo lắng về vấn đề đặt vé của bạn sẽ được giải quyết. Khi tìm được giá vé phù hợp nhất với hành trình, các booker chuyên nghiệp và tận tâm nhất sẽ liên hệ ngay với bạn qua Zalo/Viber để bạn có thể quyết định đặt mua vé nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn có thể đặt được vé máy bay giá rẻ đi du lịch một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

      

Tìm chuyến bay