Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Check in online Vietnam Airlines

Check in online Vietnam Airlines triển khai tại đâu? làm sao để thực hiện các thao tác chính xác? không áp dụng đối với những trường hợp nào? … cùng hàng loạt các thông tin chi tiết liên quan sẽ được Vemaybayphuongnam.net tổng hợp và chia sẻ một cách chi tiết, đầy đủ nhất. Hình thức check-in ra đời mang lại vô cùng nhiều những tiện ích đối với khách hàng có nhu cầu đi máy bay và cả nhân viên thực hiện check – in tại quầy. Tình trạng khách hàng quá tải đứng chờ những hàng dài tại các quầy làm thủ tục lên máy bay, nhất là vào các thời điểm lễ tết trong năm là một trong những trở ngại lớn mà không ai mong muốn. Tình trạng này đã được hóa giải khi hình thức check in online ra đời và tất cả các hãng hàng không nội địa hiện nay của nước ta đều áp dụng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và giảm tải được rất nhiều áp lực cho các nhân viên đứng quầy. Bạn đã nắm vững các thông tin liên quan đến việc check in online được Vietnam Airlines triển khai hay chưa? Cùng tham khảo và lưu lại nguồn thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

Check in online Vietnam Airlines và những điều cần lưu ý

Check in online có lẽ đã là thuật ngữ thân thuộc với những khách hàng thường xuyên đi máy bay, tuy nhiên đối với những khách hàng chưa từng đi thì đây là thuật ngữ khá xa lạ. Check in online nói chung và Check in online Vietnam Airlines nói riêng là hình thức sử dụng các trang thiết bị điện tử hiện tại (máy tính, điện thoại, ki ốt có kết nối mạng cho khách hàng tiến hành nhập mã xác nhận, thông tin khách hàng để xác nhận hành trình bay qua màn hình hình hiển thị mà không cần phải qua nhân viên của hãng kiểm tra trực tiếp. Chính vì vậy bạn có thể chủ động trong thời gian được cho phép check – in trực tuyến (thông thường từ 24h đồng hồ đến 4h đồng hồ trước khi chuyến bay khởi hành) mà không phải lệ thuộc quá mức vào việc thời gian mở quầy check in của các hãng. 

Điều kiện làm thủ tục check in online Vietnam Airlines chi tiết ra sao và không áp dụng đối với những trường hợp nào chắc chắn là thông tin quan trọng mà bạn cần nắm vững. Dưới đây là tất cả những trường hợp mà hãng hàng không Vietnam Airlines không tiến hành áp dụng thủ tục check in online mà bắt buộc phải check in tại quầy gặp nhân viên. Cụ thể:

  • Hành có sử dụng hoặc yêu cầu dịch vụ đặc biệt từ hãng hàng không như hỗ trợ thính giác, hỗ trợ thị giác, dịch vụ xe lăn hoặc các dịch vụ thú cưng
  • Hành khách khách có trẻ nhỏ dưới 02 tuổi đi cùng
  • Hành khách không sử dụng vé máy bay thông thường mà sử dụng vé miễn hoặc giảm cước của hãng
  • Hành khách thuộc diện đối tượng bị từ chối chuyên chở hoặc bị trục xuất.
  • Hành khách không đi trên các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines mà đi đi trên chuyến bay của hãng hàng không khác khai thác.
  • Hành kháh có nhu cầu đặt vé máy bay đi trên chuyến bay khởi hành nhưng thành phố đến không thuộc danh mục quy định

Check in online Vietnam Airlines

Vietnam Airlines được phép làm thủ tục trực tuyến tại những địa chỉ sân bay nào trong nước và quốc tế?

  • Tại Việt Nam, Check in online Vietnam Airlines áp dụng tại ba sân bay quốc tế lớn là sân bay quốc tế Đà Nẵng (ký hiệu là DAD), sân bay quốc tế Nội Bài (ký hiệu là HAN) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (ký hiệu là SGN)
  • Đối với khu vực Đông Nam Á áp dụng với các sân bay quốc tế Kuala Lumpur (ký hiệu là KUL), sân bay quốc tế Phnom Penh ( ký hiệu là PNH), sân bay quốc tế Siem Reap ( ký hiệu là REP), sân bay quốc tế Wattay ( ký hiệu là VTE), sân bay quốc tế Changi ( ký hiệu là SIN), sân bay quốc tế Yangon ( ký hiệu là RGN), sân bay quốc tế Soekarno–Hatta ( ký hiệu là CGK), sân bay quốc tế Suvarnabhumi (ký hiệu là BKK)
  • Đối với khu vực Châu Âu áp dụng với 3 sân bay gồm sân bay quốc tế Frankfurt ( ký hiệu là FRA), sân bay quốc tế London Heathrow ( ký hiệu là LHR) và sân bay quốc tế Domodedovo ( ký hiệu là DME)
  • Đối với khu vực Đông Bắc Á áp dụng 12 sân bay gồm sân bay quốc tế Gimhae ( ký hiệu là PUS), sân bay quốc tế Incheon ( ký hiệu là ICN), sân bay quốc tế Narita ( ký hiệu là NRT), sân bay quốc tế Taoyuan ( ký hiệu là TPE), sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh ( ký hiệu là PEK), sân bay quốc tế Hongkong ( ký hiệu là HKG), sân bay quốc tế Haneda ( ký hiệu là HND), sân bay quốc tế Kansai ( ký hiệu là KIX), sân bay quốc tế Chubu Centrair ( ký hiệu là NGO), sân bay quốc tế  Pudong ( ký hiệu là PVG), sân bay quốc tế  Quảng Châu ( ký hiệu là CAN) và sân bay quốc tế Kaohsiung ( ký hiệu là KHH).

Hướng dẫn làm thủ tục Check in online Vietnam Airlines

Bước 1: bạn truy cập vào hệ thống website trực tuyến của hãng Vietnam Airlines TẠI ĐÂY. Tiếp tục khi giao diện hiện ra thì chọn mục “Làm thủ tục trực tuyến” và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu như dưới hình.

Check in online Vietnam Airlines

Bước 2: Sau khi kết thúc bước 1 giao diện sẽ hiển thị ra như hình, bạn xác nhận lại thông tin và xác nhận

Check in online Vietnam Airlines

Bước 3: Tiếp theo bạn thực hiện thao tác chọn chỗ ngồi, tại đây có các giao diện ký hiệu hiển thị hướng dẫn chi tiết

Check in online Vietnam Airlines

Bước 4 :  Sau khi thực hiện xong bước 3 thì sẽ hiển thị ra các giao diện khác nhau. Nếu bạn muốn in trực tiếp thì chọn mục “In”, nếu chưa muốn in thì chọn mục “Thẻ lên máy bay được gửi qua email” hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức  “Thẻ lên máy bay được gửi qua điện thoại di động”.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại Vemaybayphuongnam.net

Bạn đã tìm ra cho mình một hành trình bay giá rẻ lý tưởng cho ngày nghỉ sắp tới nhưng không có nhiều thời gian cho công việc săn vé vì bận công việc. Đừng lo lắng, hãy để Vemaybayphuongnam.net giúp bạn có một tấm vé máy bay giá rẻ, giá khuyến mãi trong thời gian sớm nhất. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện theo đường dây nóng thì tất cả mọi lo lắng về vấn đề đặt vé của bạn sẽ được giải quyết. Khi tìm được giá vé phù hợp nhất với hành trình, các booker chuyên nghiệp và tận tâm nhất sẽ liên hệ ngay với bạn qua Zalo/Viber để bạn có thể quyết định đặt mua vé nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn có thể đặt được vé máy bay giá rẻ đi du lịch một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

      

Tìm chuyến bay