Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương và nằm bên hữu ngạn của con sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long và đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương. Ngày 24/06/2009, thành phố Cần Thơ chính thức được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là đô thị loại 1 của Việt Nam thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam.

Ẩm thực Cần Thơ

Cần Thơ là trung tâm của miền sông nước Tây Nam bộ trù phú với nhiều loại cây trái và rau quả, cá thịt, và là nơi quy tụ những món ăn đặc sắc. Do đó, nét đặc trưng của ẩm thực Cần Thơ là món ăn luôn được làm từ nguyên liệu đặc sản của địa phương như là gạo, nếp và đầy ắp các loại rau tươi ăn sống kèm theo.

Các món ăn nổi tiếng có thể kể đến của Cần Thơ là các món ngon miệt vườn sông nước như là Bánh xèo, bánh cống, nem nướng, lẩu mắm, bánh Tét và ốc nướng tiêu,…

Hình ảnh vé máy bay Cần Thơ

Ngoài những món ăn dân giã còn có các món ăn hải sản như ba khía, cháo sò huyết,…Hơn thế nữa, nơi đây còn nổi tiểng với các món ăn của người Hoa như món bánh mì xíu mại Trương ký ở Cái Răng, xíu mại nước Viễn Hưng, mì hoành thánh, xíu mại Viễn Lạc.

Ẩm thực ở Cần Thơ gần đây còn có các món ăn nhanh của Phương Tây như bánh Pizza, gà Kentucky, mì Ý, …

Những điểm tham quan, mua sắm hấp dẫn tại  Cần Thơ

vé máy bay đi Cần Thơ

vé máy bay đi Cần Thơ

Đến Cần Thơ, bạn có rất nhiều sự lựa chọn địa điểm tham quan, thường thì người ta nhớ đến hai địa danh nổi tiếng là Bến Ninh Kiều ở Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và chợ nổi Cái Răng, hai địa danh này đã đi vào văn chương, âm nhạc như một nét đặc trưng của miền Tây sông nước.

Hình ảnh vé máy bay Cần Thơ

Ngoài trải nghiệm chợ nổi Cái Răng, dạo bộ bến Ninh Kiều, du khách không thể bỏ qua chuyến thăm ngôi nhà cổ Bình Thủy – được mệnh danh là ngôi nhà cổ đẹp nhất miền Tây. Ngôi nhà này hiện nay đã có trên 100 năm tuổi. Với kiến trúc cổ kính là độc đáo, thêm vào đó là óc thẩm mỹ tuyệt vời của người chủ đã biến ngôi nhà trở thành một điểm đến thu hút của du khách. Đây cũng là bối cảnh của rất nhiều bộ phim nổi tiếng.

Hình ảnh vé máy bay Cần Thơ

Bên cạnh đó, tuỳ theo mục đích chuyến đi, bạn có thể đi thăm những khu du lịch sinh thái khác như những khu du lịch vườn với đặc điểm nổi bật là những vườn cây xanh tươi với những đặc sản trái cây của vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Vườn du lịch Mỹ Khánh, vườn nhà ông Sáu Dương, vườn vòng cung, trên các tuyến sông Phong Ðiền, Phụng Hiệp,… là những địa điểm vô cùng nổi tiếng.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)

Tìm chuyến bay