Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ đơn giản, nhanh chóng với các bước chi tiết của các hãng hàng không Vietjet Air, VietnamAirlines và Jetstar sẽ là thông tin được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ chắc chắn là điều mà ai ai cũng quan tâm và muốn tìm hiểu khi có nhu cầu đi lại bằng phương tiện máy bay. Hiện nay các hãng hàng không đều triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi vé 0 đồng (Vietjet Air), vé 11.0000 đồng (Jetstar), mùa thu vàng giá chỉ từ 299.000 đồng (Vietnam Airlines)… trong các khung giờ nhất định vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên số lượng vé có hạn và chỉ triển khai trong các khung giờ nhất định mà số lượng người mua lại rất đông nên nếu bạn không nắm vững và cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi cũng như thành thục thao tác book vé thì tấm vé giá rẻ chắc chắc sẽ thuộc về người khác. Hãy để Vemaybayphuongnam.net hỗ trợ bạn cách book vé giá rẻ Vietjet Air, VietnamAirlines và Jetstar nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ trên website Vemaybayphuongnam.net

Bước 1: Dầu tiên, các bạn sử dụng máy tính có mạng hoặc truy cập trang Vemaybayphuongnam.net; Sau đó giao diện màn hình chính của website sẽ hiển thị như minh họa dưới đây. Bảng màu xanh ngay phía bên phải sẽ hiển thị với dòng tiêu đề “Book vé máy bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines” và yêu cầu bạn nhập các thông tin cá nhân cần thiết vào bao gồm:

  • Điểm khởi hành
  • Điểm kết thúc
  • Vé một chiều hoặc vé khứ hồi
  • Ngày, tháng, năm đi – ngày, tháng, năm về
  • Số lượng hành khách, số lượng trẻ em đi cùng (có em bé hay không)

Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo nhu cầu của bạn thì nhớ kiểm tra kỹ lại một lần nữa và nhấn vào nút “tìm chuyến bay” màu vàng gạch ngay phía dưới để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1 thì giao diện màn hình sẽ chuyển sang bước 2 như hình ảnh minh họa phía dưới. Tất cả thông tin về chặng bay (dưới đây là chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội) với thời gian chi tiết bay, đến, loại vé, giá vé và thông tin chi tiết sẽ hiển thị theo thứ tự. Lưu ý mức giá vé sẽ được hiển thị từ cao đến thấp. Tại đây bạn có thể chọn mục bên phải sắp xếp theo các thứ tự từ thấp tới cao, theo hãng hàng không hoặc theo thời gian khởi hành Về hãng hàng không bạn có thể chọn lựa tất cả hoặc ưu tiên một trong ba hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Mục đích của việc sắp xếp để tiện lợi cho việc xem và chọn lựa theo nhu cầu của bạn. Sau khi xem thì bạn chọn chuyến bay với thời gian khởi hành trong ngày phù hợp với nhu cầu của mình nhất rồi nhất nút chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Sau khi bạn chọn lựa và hoàn thành bước hai thì giao diện bước 3 sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin hành khách và người liên hệ cũng như thông tin về hành lý ký gửi thêm nếu bạn có nhu cầu. Đầu tiên các thông tin mà bạn đăng ký mua vé từ hai bước trước sẽ được hiển thị ra chi tiết và yêu cầu bạn điền thông tin ở phía dưới. Lưu ý đây là bước quan trọng nhất nên bạn cần nhập thông tin chi tiết, kỹ càng và đảm bảo chính xác nhé. .Bạn cần nhập lại thông tin về họ tên khách hàng đầy đủ, thông tin hành lý (hành ký xách tay, hành lý ký gửi). Nếu bạn có nhu cầu mua thêm thì phải điền chi tiết về số kg.

Sau đó tiếp tục nhập địa chỉ email cá nhân (lưu ý chọn địa chỉ email là địa chỉ chính chủ đăng ký mua vé nhé). Nhập thông tin về địa chỉ chính chủ đăng ký mua vé máy bay, chỗ ở hiện nay chi tiết (số nhà, thôn/ tổ dân phố, xã/ phường, huyện/ thị trấn, tỉnh/ thành phố…).

Sau khi bạn nhập xong thì nhấn nút hoàn tất kết thúc và chúng tôi sẽ chủ động gọi điện hoặc nhắn tin khi có thay đổi về lịch bay vì lý do trục trặc cá nhân. Chính vì vậy bạn phải nhập thông tin đầy đủ chính xác để tránh trường hợp mất phí hoặc mất hoàn toàn vé do nhiều lý do khác phát sinh nhé.

Bước 4 : Chọn phương thức thanh toán.

Đây được xem gần như là bước cuối cùng hoàn tất quá trình đặt mua vé của bạn. Dưới đây là hình ảnh minh họa giao diện yêu cầu thanh toán khi bạn hoàn tất các bước mua vé. Hình thức nhanh chóng và tiện dụng nhất hiện nay là hình thức chuyển khoản qua Internet Banking vì bạn không cần mất phí và cũng không phải di chuyển Tuy nhiên nếu bạn không sử udngj dịch vụ này thì có thể yêu cầu giao vé tận nơi và chuyển tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản qua các chi nhánh ngân hàng. Tuy nhiên các hình thức này đều phải mất một khoản phí nhất định nhé. Chính vì vậy hãy đăng kts dùng thẻ thanh toán sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng.

Bước 5 : Đây là bước hoàn tất cuối cùng, sau khi chúng tôi gửi lại bạn thông tin mua vé qua mail bạn đăng ký thì mở kiểm tra mail hoặc tin nhắn rồi tiến hành xác nhận thông tin đã chính xác. Bạn có thể thay đổi thông tin nếu muốn và liên lạc với chúng tôi để thay đổi chỉnh sửa nếu có sai sót.

Đặt vé máy bay Jetstar,Vietnam Airlines Vietjet, giá rẻ tại Vemaybayphuongnam.net

Bạn đã tìm ra cho mình một hành trình bay giá rẻ lý tưởng cho ngày nghỉ sắp tới nhưng không có nhiều thời gian cho công việc săn vé vì bận công việc. Đừng lo lắng, hãy để Vemaybayphuongnam.net giúp bạn có một tấm vé máy bay giá rẻ, giá khuyến mãi trong thời gian sớm nhất. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện theo đường dây nóng thì tất cả mọi lo lắng về vấn đề đặt vé của bạn sẽ được giải quyết. Khi tìm được giá vé phù hợp nhất với hành trình, các booker chuyên nghiệp và tận tâm nhất sẽ liên hệ ngay với bạn qua Zalo/Viber để bạn có thể quyết định đặt mua vé nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn có thể đặt được vé máy bay giá rẻ đi du lịch một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

      

Tìm chuyến bay