Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Check in online Vietjet Air

Check in online Vietjet Air là một trong những hình thức thay thế cho mọi thủ tục check-in tại sân bay truyền thống nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng hiện nay. Thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, bạn hoàn toàn có thể ngồi một chỗ mua được vé máy bay mà không cần mất công sức tới các đại lý bán vé như trước và bây giờ bạn cũng có thể ngồi một chỗ để thực hiện các thao tác check-in mà không cần mất cả giờ đồng hồ hoặc thậm chí hơn đứng xếp hàng đợi ở các quầy mệt mỏi. Thế nhưng bạn đã nắm vững các bước chi tiết của thao tác check-in online qua máy hay chưa? Tham khảo ngay nguồn thông tin dưới đây được Vemaybayphuongnam.net chia sẻ hết sức đầy đủ và chi tiết nhé!

Check in online Vietjet Air là gì

Check in online Vietjet Air được hiểu đơn giản là bạn có thể thực hiện việc xác nhận mình đã đặt mua vé máy bay (vé máy bay giấy hoặc vé máy bay điện tử) trước giờ lên sân bay (được quy định một khoảng thời gian cụ thể) bằng các thiết bị công nghệ (máy tính cá nhân có mạng, điện thoại có hỗ trợ phần mềm, các quầy check in trực tuyến tại sân bay) thay vì phải đứng đợi xếp hàng tại các quầy và check in qua nhân viên của hãng như trước đây.

Check in online Vietjet Air

So với hình thức check-in cũ thì hình thức này được đánh giá cao bởi rất tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức không phải chờ đợi mệt mỏi tại các quầy. Điều này cũng giảm tình trạng quá tải tại các quầy check-in nhất là vào các dịp cao điểm. Tùy theo hãng hàng không (Vietnam Airlines, Vietjet Air hay Jetstar) mà có các quy định riêng về check in. Đối với hãng hàng không Vietjet Air thì bạn có thể thực hiện Check in online trong cả trường hợp bạn mang theo hành lý hoặc không mang theo hành lý. Tuy nhiên đối với trường hợp bạn không mang theo hành lý thì sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn.

Nếu bạn chỉ mang theo hành lý xách tay thì sau khi hoàn thành việc Check in online Vietjet Air có thể tiến thẳng tới quầy an ninh kiểm tra và thực hiện vào phòng chờ đợi lên máy bay mà không cần tới quầy. Lưu ý trong trường hợp này sau khi check in bạn phải in phiếu ra bằng máy và mang theo để nhân viên kiểm tra khi qua cửa vào máy bay nhé. Nếu bạn mang theo hành lý thì vẫn thực hiện thao tác check-in bình thường sau đó tới quầy check-in gặp nhân viên để hoàn tất các thủ tục ký gửi hành lý và thực hiện các bước tiếp theo.

Lưu ý Check in online Vietjet Air có quy định về thời gian rõ ràng, bạn bắt buộc phải thực hiện thao tác này trong khoảng thời gian từ 24 tiếng đến 4 tiếng trước giờ bay khởi hành. Nếu bạn thực hiện ngoài khung giờ này sẽ không được chấp nhận. Bạn nên có mặt tại sân bay chậm nhất 30 phút đối với các chuyến bay nội địa và 45 phút đối với các chuyến bay quốc tế để các nhân viên Vietjetair tiến hành xác nhận, đóng dấu vào Thẻ lên tàu bay. Lúc này bạn mới được phép lên tàu như thông thường nhé.

Check in online Vietjet Air thực hiện chi tiết ra sao

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn thông tin chi tiết về từng bước thực hiện thao tác check in online đối với hãng hàng không Vietjet Air:

Bước 1:Sử dụng máy tính có mạng hoặc trực tiếp ở các quầy check in ruy cập vào trang chủ của hãng Vietjet Air TẠI ĐÂY .

Lưu ý sau khi click chuột vào sẽ hiển thị giao diện như phía dưới, tại hình chữ nhật màu đỏ đậm bạn chọn mục “Check-in” trực tuyến màu vàng và click chuột vào. Hình ảnh minh họa bên dưới

Check in online Vietjet Air

Bước 2: Tiếp tục giao diện sẽ hiển thị như hình ảnh được chia sẻ dưới đây, lúc này bạn cần lấy thông tin trên vé máy bay giấy hoặc vé điện tử với các thông tin được gửi chi tiết qua mail bạn đặt mua. Bạn tiến hành nhập Mã đặt chỗ và Tên hành khách , tiếp theo chọn thư mục “Tìm kiếm đặt chỗ” để hiển thị như dưới. Lưu ý kiểm tra thật kỹ trước khi nhấn vào mục tìm kiếm đặt chỗ để đảm bảo không có sai sót nhé.

Check in online Vietjet Air

 

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2 thì giao diện màn hình sẽ hiển thị tiếp theo như hình minh họa dưới đây. Sơ đồ máy bay với các chỗ ngồi được đánh dấu sẽ hiển thị chi tiết cho bạn chọn lựa. Các ô hình màu đỏ là đã có người chọn mà ô màu xanh là chưa có người chọn lựa, bạn được quyền chọn lựa một trong các vị trí còn trống này.  Tùy theo sở thích của bạn và nhu cầu cá nhân của bạn mà chọn lựa vị trí sao cho phù hợp. Sau khi lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý nhấn mục “Xác nhận ghế” để kết thúc bước này.

Check in online Vietjet Air

Bước 4: Đây là bước cuối cùng giúp bạn xác nhận hoàn thành Check-in. Bạn cần kiểm tra thông tin chi tiết các thông tin lại  về tên khách, chuyến bay, số ghế. Sau đó bạn có thể chọn mục in nếu muốn in thẻ lên tàu bay hoặc chọn gửi Email để in sau. Nếu bạn cần hoàn thành thủ tục Check in online Vietjet Air thì thực hiện lại các thao tác như trên nhé.

Dịch vụ Check-in trực tuyến của Vietjet Air không áp dụng đối với khách đi cùng em bé, khách hạn chế khả năng vận động (cần trợ giúp đặc biệt), hơn 10 khách trong cùng mã đặt chỗ hoặc mã đặt chỗ vẫn đang nợ tiền hãng.

Đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ tại Vemaybayphuongnam.net

Bạn đã tìm ra cho mình một hành trình bay giá rẻ lý tưởng cho ngày nghỉ sắp tới nhưng không có nhiều thời gian cho công việc săn vé vì bận công việc. Đừng lo lắng, hãy để Vemaybayphuongnam.net giúp bạn có một tấm vé máy bay giá rẻ, giá khuyến mãi trong thời gian sớm nhất. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện theo đường dây nóng thì tất cả mọi lo lắng về vấn đề đặt vé của bạn sẽ được giải quyết. Khi tìm được giá vé phù hợp nhất với hành trình, các booker chuyên nghiệp và tận tâm nhất sẽ liên hệ ngay với bạn qua Zalo/Viber để bạn có thể quyết định đặt mua vé nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn có thể đặt được vé máy bay giá rẻ đi du lịch một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

      

Tìm chuyến bay